Giới thiệu

            GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY PHÁT TRIỂN CÔNG NGHIỆP ĐẠI DƯƠNG

     Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển công ty sản xuất và thương mại Vĩnh Sáng nay là Công Ty phát triển công nghiệp Đại Dương đã có những bước phát triển không ngừng trong việc sản xuất, nhập khẩu, lắp ráp các sản phẩm dụng cụ đồ nghề cầm tay phục vụ cho sản xuất và sinh hoạt của con người. Công ty phát triển công nghiệp Đại Dương  được thành lập theo quyết định số 2300857342 do sở kế hoạch và đầu tư tỉnh Bắc ninh cấp, với chức năng:

-       Cung cấp và phân phối các thiết bị dụng cụ đồ nghề cầm tay như đá cắt, mũi khoan, lưỡi cưa, kìm, cle, mỏ lết … mang thương hiệu APBA-VS .

-       Xuất nhập khẩu các mặt hàng công ty kinh doanh;

     Hiện nay công ty Đại Dương có 2 nhà máy liên doanh sản xuất tại Trung quốc Cùng sự liên kết chặt chẽ với các nhà máy lớn đến từ Đài Loan và Trung Quốc khác, chúng tôi tự hào khi mang đến cho khách hàng những sản phẩm đồ nghề cao cấp đạt tiêu chuẩn và được xuất khẩu sang châu âu, để lại sự hài lòng cho người sử dụng, qua đó nâng cao hiệu xuất lao động trong quá trình làm việc. 

-       Đặc biệt sản phẩm của công ty Đại Dương đã được các nhà máy sản xuất lớn như Hon Đa, Sam Sung, LG, Toyota..chỉ định làm dụng cụ để phục vụ dây truyền sản xuất của mình trong xuất 5 năm qua.

-       Ngoài ra chúng tôi tự hào trong suốt 2 năm liền 2016 và 2017 thương hiệu APBA-VS đã được phòng thương mại công nghiệp Việt Nam VCCI và hiệp hội người tiêu dùng bình chọn là thương hiệu

 “TIN VÀ DÙNG”

Sứ mệnh của chúng tôi
“ Sứ mệnh của chúng tôi là mang đến sự hài lòng cho khách hàng của mình bằng những sản phẩm hoàn hảo nhất, từ đó giúp gia  tăng năng suất lao động của khách hàng trong quá trình làm việc.
Triết lý kinh doanh của chúng tôi
“Khách hàng là giá trị cơ bản của bất kỳ doanh nghiệp nào, là lý do duy nhất để doanh nghiệp tồn tại và phát triển. Chính sách "khách hàng là trung tâm" chỉ lối dẫn đường cho mọi hoạt động của công ty.

Chúng tôi lắng nghe, phân tích và thấu hiểu nhu cầu của từng khách hàng và áp dụng kinh  nghiệm, kỹ năng, tư duy của mình để giải quyết tối ưu những nhu cầu đó, giúp doanh nghiệp tập trung vào các hoạt động kinh doanh cốt lõi của mình. Mỗi khách hàng là một viên gạch xây lên giá trị của công ty. 

           Định hướng phát triển của công ty
     - Giữ vững và ngày càng tăng tốc độ phát triển trên mọi chỉ tiêu: doanh số, thị phần, nhân lực, giá trị thương hiệu, số lượng sản phẩm trong ngành kim khí.

- Phát huy và nâng cao thế mạnh sẵn có của công ty về chiến lược, quản lý, sản xuất, phân phối, gia công, thiết kế  và phát triển các sản phẩm dụng cụ đồ nghề  lên một tầm cao mới để đáp ứng với những nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, cũng như để sẵn sàng trong việc cùng đất nước hội nhập WTO.

Với mong muốn được phục vụ các khách hàng ngày càng chu đáo hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của khách hàng. 

Mọi thông tin về xin liên hệ:
Công ty phát triển công nghiệp Đại Dương
Trụ sở chính: Khu công nghiệp Khắc Niệm – Tp Bắc Ninh – Tỉnh Bắc Ninh  - Việt Nam.
Điện thoại: 02413.896.544 - Fax: 02413.896.544 - Hotline: 0984.952.303
Email: apba.vs@gmail.com - Website: www.dungcudonghe.com

 

 

Đang xử lý...